Vegan súkkulaði brownies

0
Brownies eða brúnkur eins og þær gerast bestar! Ef þú vilt gera uppskriftina glútenlausa líka er hægt að nota Self raising flour frá Doves...

Kókoslöguð rauðrófusúpa með hvítlauk og engifer

0
Rauðrófur eru með því hollara sem til er og þegar engifer og hvítlaukur eru líka með í partýinu getur þú verið viss um að...

Þriggja laga vegan súkkulaðikaka

0
Hún Anna Guðný hjá Heilsa og vellíðan skapaði þessa guðdómlegu hráköku sem myndi sóma sér vel á hvaða veisluborði sem er. Algjört trít! Gefum Önnu orðið: Ég...

Dásamlegar vegan súkkulaðikaramellur

0
Þessar bráðna í munni og Anna Guðný hafði uppskriftina viljandi litla því það er erfitt að klára ekki hvern einasta mola ;) Það er...

Kjúklingabaunasnakk

0
Fyrir prótein unnendur þá er þetta alger snilld. Kjúklingabaunir frá Sólgæti útbúnar eftir leiðbeiningum aftan á pakka. (leggið í bleiti yfir nótt og sjóðið svo...

Bökuð sætkartafla með gómsætri fyllingu

0
Vörurnar frá Biona eru lífrænar og dásamlega bragðgóðar. Prófaðu þessa hollu ljúffengu uppskrift af fylltum sætum kartöflum. Innihaldsefni: 4 meðalstórar sætar kartöflur 1 msk Biona...

Kjúklingabaunasalat með lárperu, fetaosti og gúrku

0
Eldamennskan gerist varla einfaldari en þetta magnaða salat. Snilld sem fljótlegur hádegisverður eða sem matarmikið meðlæti. Algjör næringarbomba! Dugar fyrir 2 sem aðalréttur eða 4...

Sólgætis kex

0
Sógætis kexið er gott í nesti, eða bara til að narta í. Góð orka! Hér kemur uppskriftin aftur: 1 dl hörfræ 1 dl möndlumjöl 1/2 dl sólblómafræ 1/2 dl...

Möndluhafragrautur með berjum og banana

0
Hafragrautur er bara tímalaus klassík sem klikkar aldrei. Þessi er alveg jafn góður í morgunmat og sem eftirréttur! Innihald: Í grautinn: 50 gr hafrar 225 ml möndlumjólk ...

Sunna Ben mælir með Bonsan

0
Sunna Ben er vinsæll skífuþeytari (DJ), myndlistarkona, sérfræðingur í starfrænni markaðssetningu og mikill dýra og blómavinur. @sunnaben Bonsan vörurnar fást nú í Nettó, Hagkaup og...