Möndluhafragrautur með berjum og banana

Hafragrautur er bara tímalaus klassík sem klikkar aldrei.

Þessi er alveg jafn góður í morgunmat og sem eftirréttur!

Innihald:

Í grautinn:

  • 50 gr hafrar
  • 225 ml möndlumjólk
  • 1 msk Biona lífrænt kókossíróp

Ofaná:

  • Frosin eða fersk hindber
  • Banani í sneiðum
  • 1 tsk kanilduft
  • 1 kúfuð msk biona möndlusmjör
  • Smá Biona lífrænt kókossíróp yfir allt

Aðferð:

  • Setjið hafra, möndlumjólk og kókossíróp í pott og eldið við vægan hita þangað til grauturinn þykknar.
  • Setjið grautinn í skál og toppið með berjum, banana, kanil, möndlusmjöri og kókossírópi.