Hressandi granóla sem er bæði einfalt að útbúa og gott að gæða sér á.
Frábært í morgunmat út á jógúrt eða með jurtamjólk, til að toppa smoothie skálina eða jafnvel út á ís!
Innihald:
- 1 1/2 bolli tröllahafrar frá Sólgæti
- 1/2 bolli kasjúhnetur frá Sólgæti
- 1 msk kókosolía
- 2 msk hunang
- 3/4 tsk Bloom matcha te
- 1/4 tsk vanillu duft frá sonnentor
- 1/3 bolli kókosflögur frá Sólgæti
Aðferð:
- Hitið ofninn að 180°C og setjið bökunarpappír í ofnskúffu
- Bræðið saman kókosolíu og hunang
- Saxið kasjúhnetur gróft og setjið í skál ásamt höfrum, kókosflögum vanillu og matcha dufti.
- Hellið kókosolíu og hunangi yfir og blandið vel saman
- Dreifið blöndunni jafnt í ofnskúffuna og bakið í 12-14 mínútur
- Fylgist vel með bakstrinum, hrærið í blöndunni á 5 mín fresti og passið að hún brenni ekki
- Granólað er tilbúið þegar það ilmar og er gullinbrúnt
- Takið úr ofninum og leyfið granólanu að kólna alveg áður en það er sett í loftþétta krukku til geymslu