Einföld og fljótleg kaka sem nærir og gleður! Frábært að skera í bita og eiga í frysti.
Innihald:
- 50 gr möndlumjöl
- 10 gr pea prótín frá Pulsin
- 1 tsk vanillu extrakt
- 20 gr þurrkuð trönuber (má sleppa)
- 50 gr saxaðar döðlur
- 2 tsk síróp (döðlu eða hlynsíróp virka vel)
- 100 gr brætt dökkt súkkulaði
Aðferð:
- Setjið allt nema trönuber í matvinnsluvél og látið vélina vinna þar til allt loðir vel saman
- Færðu „deigið“ yfir í stóra skál og blandaðu trönuberjunum saman við
- Klæddu form með bökunarpappír og þrýstu deiginu ofan í
- Stingdu forminu inn í kæli í ca. 30 mínútur svo kakan fái að stífna aðeins
- skerið í sneiðar eða bita og njótið
- Geymist í kæli í 3-4 daga eða í frysti í um mánuð
Uppskrift og mynd eru fengin frá Pulsin