Sesamkex með engifer og sítrónu

Heimagert hrökkbrauð sem er gott með hvaða áleggi sem hugurinn girnist. Stútfullt af næringu og trefjum.

Innihald:

  • 30 gr bókhveiti mjöl
  • 30 gr sesamfræ
  • ¼ tsk lyftiduft
  • 1 tsk sjávarsalt
  • 15 gr tahini án salts
  • 20 ml vatn
  • Innihald 2 poka af YOGI ginger lemon tei
  • Smá svartur pipar

Aðferð:

  • Hitið ofninn að 180°C
  • Setjið allt saman í skál og blandið vel saman
  • Skiptið blöndunni í 4 parta og búið til kúlu úr hverjum parti
  • Fletið hverja kúlu út á smjörpappírsklædda bökunarplötu
  • Smyrjið smá tahini á hverja plötu og stráið smá salti og pipar yfir líka
  • Bakið í 15 mínútur