Ekki bara prótínríkir heldur stútfullir af trefjum líka. Góðar fréttir fyrir meltinguna og þar með heilsuna almennt.
Frábær orkubiti til að grípa með sér inn í daginn eða fljótlegur morgunmatur.
Innihald:
- 250 gr tröllhafrar
- 30 gr hrísgrjónaprótín frá Pulsin
- 2 msk (15gr) möluð hörfræ
- 1/2 tsk kanilduft
- 100 gr frosin bláber
- 180 gr jógúrt (venjulegt eða mjólkurlaust)
- 200 ml jurtamjólk að eigin vali
- 80 ml hlynsíróp
- 1 tsk vanillu extrakt
Aðferð:
- Hitaðu ofninn að 180°C
- Klæddu eldfast mót með smjörpappír (ca. 23×13 cm)
- Blandaðu öllu nema bláberjunum saman í stóra skál og láttu deigið svo jafna sig og þykkna í 5 mínútur
- Hrærðu bláberjunum varlega saman við
- Settu deigið í formið og bakaðu í 25 mínútur
- Taktu úr ofninum og láttu kólna í a.m.k. 15 mínútur áður en þú skerð niður í bita
- Geymist í kæli í 3 daga eða í frysti í allt að mánuð
Þessi uppskrift er fengin frá peachypalate.com í samstarfi við Pulsin.
Um höfundinn:
I’m Shel but some people call me “Peachy”…I’m the food loving, fitness fanatic, blogger behind Peachy Palate, a website which is now my hub for all the paleo, keto and grain free recipes I create, hoping to inspire people to think outside the box, eating whole foods that truly nourish.