Ef þig langar að krydda (bókstaflega) gamla góða hafragrautinn aðeins er þetta uppskrift fyrir þig. Matarmikill og fullur af vermandi kryddum. Fullkominn á köldum morgni.
Innihald:
- 60 gr tröllahafrar
- 1/2 tsk kanill
- 1/4 tsk engiferduft
- 1/4 tsk negulduft
- Smá himalaya salt eða annað gott salt
- 10 gr Pulsin hrísgrjónaprótín
- 125 ml ósætt jurtamjólk
- 160 ml vatn
- 100 gr graskersmauk (hægt að nota eplamauk í staðinn)
- 10 ml hlynsíróp
Aðferð:
- Settu allt nema prótínduft og hlynsíróp í pott, láttu suðuna koma upp, lækkaðu svo undir og láttu malla í 5 mínútur – hærðu stöðugt
- Bættu þá prótíndufti og hlynsírópi út í og eldaðu í 1 mínútu til viðbótar
- Berðu fram með hverju sem hugurinn girnist t.d. hnetusmjöri, jógúrti, mjólk, hnetum, þurrkuðum eða ferskum ávöxtum.
Hráefni í þessa uppskrift fæst m.a. í Heilsuhúsinu
Þessi uppskrift er fengin frá peachypalate.com í samstarfi við Pulsin.
Um höfundinn:
I’m Shel but some people call me “Peachy”…I’m the food loving, fitness fanatic, blogger behind Peachy Palate, a website which is now my hub for all the paleo, keto and grain free recipes I create, hoping to inspire people to think outside the box, eating whole foods that truly nourish.