Hollari súkkulaðitrufflur sættar með döðlum

Það er dásamlegt að eiga svona holla nammibita í frystinum þegar sykurpúkinn mætir á öxlina.

Þessar kúlur eru bæði einfaldar og góðar. Þær eru vinsælar hjá börnum og fullorðnum og næra bæði líkama og sál.

Innihald:

Aðferð:

  1. Öllu skellt í matvinnsluvél og blandað þar til deigið er mjúkt og loðir vel saman
  2. Settu deigið í ísskáp í 30-60 mín svo það stífni aðeins, þá er auðveldara að móta kúlur úr því
  3. Mótaðu kúlur, veltu þeim uppúr hrákakói og raðaðu þeim í loftþétt ílát (Best er að þær snertist lítið sem ekkert svo þær festist ekki saman. Ef þú þarft að raða fleiri en einni hæð er sniðugt að hafa smjörpappír á milli)
  4. Kúlurnar geymast best í frysti en líka í ísskáp í ca. viku

Njótið!

Uppskrift og myndir koma frá Önnu Guðnýju hjá Heilsa og Vellíðan. Hvort tveggja er hennar eign og má ekki birta opinberlega nema með hennar leyfi.