Hráar Matcha makkarónur með vanillukremi

Þetta gæti verið hinn fullkomni orkubiti! Fullt af hollri fitu, prótíni og trefjum í hverjum bita og matcha grænt te er rúsínan í pylsuendanum sem gefur þér auka kraft og eflir einbeitingu.

Makkarónur

  • 1 2/3 bollar kókosflögur
  • 1 msk kókosolía
  • 2 msk hunang
  • 1/2 tsk Bloom matcha duft
  • 1/4 bolli kasjúhnetur

Vanillukrem

  • 1/2 bolli kasjúhnetur
  • 1/6 bolli möndlumjólk (ca.50ml)
  • 1/2 tsk vanillu extrakt
  • 1 msk kókosolía
  • 1 msk hunang

Aðferð:

  1. Makkarónur: Malið kasjúhnetur í matvinnsluvél þangað til þær eru orðnar að mjöli. Blandið restinni af innihaldsefnunum saman við og blandið þangað til allt loðir vel saman. Mótið kúlur úr deiginu með höndunum, setjið á disk eða plötu og kælið í ísskáp í u.þ.b. hálftíma.
  2. Vanillukrem: Setjið öll innihaldsefnin í blandara og blandið þangað til kremið er mjúkt og kekkjalaust. Setjið smá krem á hverja makkarónu og berið fram. Til að ná kreminu silkimjúku er best að leggja kasjúhneturnar í bleyti í a.m.k. 4 klst áður, þá blandast þær betur. Afgangs krem má nota í eftirrétti eða í stað rjóma eða búðings.

Hér er hægt að lesa meira um Matcha grænt te!