Heimagerður Bounty ís

Hvernig væri að skella í ljúffengan og um leið hollan Bounty ís.Hér er frábær uppskrift frá Kristínu Steinarsdóttur matreiðslumanni.4 ½ dl kókos 1 dós Biona...

Helgarvöfflur

Hér er uppskrift sem allir ættu að prófa. Heilsuvöfflur sem munu svo sannarlega slá í gegn, tala nú ekki um ef súkkulaðismjörið er notað...

Súkkulaðismjör – hollari útgáfan

Það sem þarf í þessa skemmtilegu uppskrift er eftirfarandi. 2 dl heslihnetur frá Sólgæti 1/3 tsk Maldon salt 3 msk lífrænt Biona kókos eða döðlu sýróp 2 msk...

Kínóabrauð uppskrift

Fyrir þá sem kunna vel að meta kínóa þá kemur hér skemmtileg uppskrift af Kínóa brauði! Kínóa er trefjaríkt og inniheldur mörg mikilvæg næringarefni...

Kjúklingabaunasnakk

Fyrir prótein unnendur þá er þetta alger snilld.Kjúklingabaunir frá Sólgæti útbúnar eftir leiðbeiningum aftan á pakka. (leggið í bleiti yfir nótt og sjóðið svo...

Falafel bollur

Falafel bollur fyrir fjóra. 1 bolli (250g) kjúklingabaunir - Sólgæti 1 laukur 1 tsk turmeric (við mælum með lífrænum Sonnentor kryddum) 1 tsk paprikuduft 1/2 tsk kardimommur 1/2 tsk múskat 1/2...

Ristaðar möndlur

Ristaðar möndlur í jólabúning. Hér kemur uppskriftin: 300g möndlur 300g hrá-eða kókossykur 2 tsk kanill (mælum með lífræna Sonnentor kryddinu) 1 tsk Maldon salt 1 dl vatn 1 dl flórsykur...

linsubauna paté

Hér kemur uppskriftin að hátíðlega linsubauna paté-inu, njótið.1½ dl ósoðnar, brúnar linsubaunir frá Sólgæti 3 dl soðnar, brúnar linsubaunir 1 stk. sveppateningur frá Kallo ½ dl vatn 3...

Súkkulaði ís með svartbauna födge

Uppskrift að gómsætum súkkulaði ís með svartbauna födge. Þessi er 100% vegan, er laus við: mjólk, glúten og egg! Vantar spennandi eftirétt um áramótin? Þá...

Sólgætis kex

Sógætis kexið er gott í nesti, eða bara til að narta í. Góð orka!Hér kemur uppskriftin aftur: 1 dl hörfræ 1 dl möndlumjöl 1/2 dl sólblómafræ 1/2 dl...